máy in zebra gc420d là dòng máy in văn phòng được kiểu dáng Với thời trang tinh tế, màu sắc đẹp đương đại, nhỏ gọn hợp cá tính. Máy in Zebra GC420d thích hợp từ các yêu cầu in ấn tem nhãn mang độ rộng nhỏ, in tem vải phong cách.đơn vị Điện tử Vinh An Cư, Bình Dương là đại diện cung cấp máy in mã vạch Zebra tại Việt Nam. Là đại lý phân phối chính thức chiếc sản phẩm Zebra hàng hiệu, cam kết bán đúng giá trị nhà phân phối mang ra, hàng đúng chất lượng, ko với bất cứ thay đổi gì về máy móc. Vinh An Cư sở hữu hơn 15 năm kiến thức sản xuất máy in Zebra chính hãng ở thị trường Việt Nam, chúng tôi với có hết kiến thức về chiếc máy in Zebra và những kinh nghiệm về in ấn mã vạch, tem nhãn decal mực ribbon mã vạch, Driver máy in, Set up cài đặt máy in, phần mềm thiết kế tem nhãn mã vạch, BarTender Software, Hardware…Xem thêm: máy in tem nhãn gc420t
Là đại diện cung cấp xịn loại máy in Zebra do đó chúng tôi sở hữu đầy đủ nguồn lực về kĩ sư lành nghề để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi có thể sữa chữa những hư hại về máy móc, hoàn toàn là miễn tổn phí ví như không thay thế phụ tùng Trong máy. khách hàng ko buộc phải lo ngại về vấn đề sau lúc mua máy sẽ được hỗ trợ bảo hành như thế nào, chắc chắn sẵn sàng phục vụ, chỉ cần gọi điện thoại, nhân viên của chúng tôi sẽ tới sớm nhất.
ngoài ra, Vinh An Cư còn là đại diện phân phối của các tên hiệu Ribbon chất lượng cao trên thế giới, những thương hiệu như Armor, Dynic, Ricoh, General, DNP, ITW Với đầy đủ quy bí quyết, kích tấc, các loại mực Wax, Wax/Resin, Resin. có hết hầu hết vật dụng mực in mã vạch trên đời để dùng cho người dùng. Chỉ cần gọi điện thoại, viên chức giao hàng của chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh chóng. khách hàng từ chúng tôi sở hữu ở khắp cả nước, chỉ nên gọi điện thoại đặt hàng, hàng sẽ được chuyển nhanh chóng bằng Kerry, Fedex, UPS….
Chưa hết, Vinh An Cư còn là nhà cung ứng giấy decal in ấn mã vạch. Chúng tôi là nhà cung cấp bắt buộc đáp ứng được tất cả yêu cầu của khách hàng, Từ khoa học hiện đại. mang tất cả chiếc decal như Remove, PVC, Decal giấy trắng thường, decal xi kim loại, decal cảm nhiệt, decal bể…. Vì là nhà cung cấp buộc phải các bạn đừng lo lắng về giá trị cả, chúng tôi sẽ phân phôi Trong giá trị khó khăn nhất trên thị trường. Hàng đảm bảo chất lượng cao, chúng tôi cam kết chịu nghĩa vụ về việc này.
tham số kĩ thuật từ máy Zebra GC420d
- Tốc độ in tối đa: 4 inches/giây
- Độ phân giải tối đa: 203DPI
- Độ rộng tem nhãn tối đa: 4,09 inches
- Sử dụng: in tem nhãn mã vạch
- các tính năng: Tear - off
- Mã vạch 1D: Code 11, Code 39, code 93, Code 128 A,B,C, ISBT-128, UPC-A, UPC-E, EAN-8, EAN-13, UPC và EAN 2 -Hoặc những phần mở rộng 5 chữ số, Plessey, Postnet, Standard 2-of-5, công nghiệp 2-of-5, Interleaved 2-of-5, Logmars, MSI, Codabar và Planet code.
- Mã vạch 2D: Codablock, PDF417, Code 49, DataMatrix, MaxiCode, Mã QR, TLC 39, MicroPDF, RSS-14 (và composite), Aztec, Fonts & Graphics.
- môi trường vận hành: Chuyển nhiệt: 40º tới 104ºF / 5º đến 40oC
Nhiệt trực tiếp: 32º đến 104ºF / 0º đến 40ºC 20% tới 85% con ngưng tụ R.H.Lưu trữ / tải Môi trường:-40º đến 140ºF / -40º tới 60ºC5% đến 85% con ngưng tụ R.H.
- phương pháp in: in truyền nhiệt trực tiếp
- Tên tên hiệu Zebra
- Nhà sản xuất: Zebra Technologies Coporation
- Model: GC420d
- Tên sản phẩm: máy in mã vạch Zebra GC420d
- Kích thước: H 6,7 inches, W 7,9 inches, D 8,2 inches
- Form factor: desktop
- Khối lượng: 3 lb
- Giao diện: cổng USB, Serial Port, Parallel Port
- Chiều dài tem nhãn tối đa: 39 inches
- loại dụng cụ truyền thông: Fanfold, Roll Fed, Tag Stock,
- Truyền thông cảm biến: Reflective Media Sensor; Transmissive Media Sensor
- Nhãn lõi Kích thước: 1.50 "
- Ribbon lõi Kích thước: 0.50 "
- Đường kính tối đa cuốn: 5 "
- nền móng hỗ trợ: PC
- Nội dung đóng gói: máy in tem nhãn mã vạch GC420d, dây nối USB, dây nguồn, mực cái, giấy chiếc, sách chỉ dẫn dùng.
- Bộ nhớ 8MB SDRAM và 8MB FLASH
các lĩnh vực áp dụng từ máy in Zebra GC420d:
- giao thông tải
- chế tạo
- Hậu cần
- chăm chút sức khỏe
- bán buôn
- Quản lý hàng hóa tài sản
- Logistics
- Giao nhận