Hỏi: Chào bác sĩ. Em thấy mấy diễn viên Hàn Quốc có đôi mắt to tròn rất đẹp, nghe nói là mắt bồ câu, nên nhìn cứ ngây thơ, trong sáng, và hút hồn đó ạ. Em nghe nói hiện nay bấm mí mắt bồ câu, có thể cải thiện tình trạng mắt một mí, và giúp đôi mắt đẹp hơn rất nhiều, nên muốn được nghe bác sĩ tư vấn thêm ạ. Em cảm ơn! (Dương Thị Thúy Vy, 22 tuổi, Tp.HCM)

Tư vấn:
Chuyên mục tư vấn bấm mí mắt Hàn Quốc của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin được giải đáp băn khoăn của bạn Thúy Vy như sau:

Bấm mí mắt bồ câu là gì?

Hiện nay giới trẻ đang truyền tai nhau nghe về công nghệ bấm mí tạo mắt bồ câu theo công nghệ Hàn Quốc. Kỹ thuật này còn được gọi với những cái tên phổ biến hơn đó là bấm mí mắt Dove Eyes, bấm mí mắt Hàn Quốc, hay nhấn mí, bấm mí.Đây là công nghệ tạo mí mắt nhẹ nhàng, đơn giản nhất hiện nay, vì không cần phẫu thuật, mà tiến hành luồn chỉ tạo đường mí bằng dụng cụ chuyên dụng. Cụ thể, chỉ thẩm mỹ sẽ được luồn liên tục dưới da, và cố định chắc chắc tại các mối nối, tạo sự gắn kết giữa cơ nâng mi với da mí mắt, giúp đường mí được hình thành một cách tự nhiên theo chuyển động nhắm mở của đôi mắt.

Bấm mí mắt bồ câu chỉ mất khoảng 15 – 20 phút thực hiện, và chỉ khiến đôi mắt sưng nhẹ như vừa khóc xong, nên bạn không cần nghỉ dưỡng và có thể về ngay sau đó. Đặc biệt, chỉ sau 1 tuần đôi mắt đã hồi phục hoàn toàn, do bấm mí mắt Hàn Quốc chỉ tác động rất nhỏ đến vùng da mí mắt, chứ không cắt rạch, bóc tách da như phẫu thuật cắt mí mắt.

Kiến thức hay: Bấm mí là gì? Nên bấm mí hay cắt mí mắt sẽ tốt hơn?Bấm mí mắt bồ câu có vĩnh viễn không?

Trước đây, kỹ thuật nhấn mí có nhược điểm đó là chỉ hiệu quả một vài năm, do công nghệ này sử dụng chỉ thẩm mỹ đơn, tự tiêu sau một thời gian, và bác sĩ chỉ luồn chỉ sát bờ mi nên không thể cố định chắc chắn đường mí. Còn ngày nay, công nghệ bấm mí mắt bồ câu, bấm mí mắt Hàn Quốc có thể duy trì hiệu quả vĩnh viễn.

Đó là bởi bác sĩ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ đôi, không tiêu, và tiến hành luồn chỉ xuyên qua sụn mí mắt, và cố định chắc chắn tại các mối nối, giúp đường mí ổn định dài lâu, và chỉ thẩm mỹ sẽ không bị bung, hay tự tiêu. Do đó, bạn có thể an tâm về hiệu quả của ca bấm mí mắt Hàn Quốc nhé!

Đừng bỏ lỡ...Tham gia tư vấn miễn phí cùng chuyên gia tại đây >>> Bấm mí mắt bồ câu


“Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, nhân viên tận tình và chu đáo.

Bác sỹ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam, tốt nghiệp các viện y chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cung cấp các dịch làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, tạo mặt V-line, nâng mũi S-line Hàn Quốc, Hút Mỡ, Nâng ngực, thẩm mỹ vùng kín, Nhấn mí mắt, tạo mắt 2 mí...cùng công nghệ hiện đại thẩm mỹ không cần phẫu thuật.

============================================
Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM
Hotline: 08.3932 2222 - 08.3932 7777”